Nina Nguyễn Yến Nhàn - phù thủy đọc vị doanh nghiệp, mang sứ mệnh thay đổi cách người Việt làm kinh doanh

Độc lập, tự tin, tràn đầy nhiệt huyết, chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp quốc tế Nina Nguyễn Yến Nhàn đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Biết làm chủ cuộc sống, bản lĩnh trên thương trường và đặc biệt luôn hướng đến mục tiêu lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới xã hội, cộng đồng.

nina-nguyen-yen-nhan

“ Ma thuật” rèn trong “lửa” thất bại  

Được mệnh danh là “Phù thủy đọc vị doanh nghiệp”, ít ai biết rằng thất bại chính là ngọn lửa hồng tôi luyện lên một Nina Nguyễn Yến Nhàn đầy bản lĩnh trong kinh doanh và cuộc sống. Chị cho rằng “Đứng dậy sau nhiều lần thất bại” đã trở thành chiếc kim chỉ nam dẫn lối trên con đường trở thành nhà huấn luyện của mình.

nina-nguyen-yen-nhan

24 năm kể từ khi bắt đầu khởi nghiệp năm 1995, Nina Nguyễn Yến Nhàn đã trải qua đủ những khúc thăng trầm trong sự nghiệp. Có thời điểm chạm tới thành công, nhưng cũng không thiếu những lần vấp ngã đau điếng. Thế nhưng như Bill Gates đã từng nói “Người bị vấp ngã là người dám liều mình. Qua cách họ đối phó với sai lầm, ta có thể đoán được cách họ giải quyết khó khăn trong tương lai.” 

Bước đi từ những điểm thấp nhất, đánh đổi không ít thời gian, tiền bạc, mồ hôi nước mắt và cả các mối quan hệ, gặp thất bại, Nina Nguyễn lấy đó làm bài học, làm “đồng vốn” cho những hành trình tiếp theo. Và trong chuyến hành trình đồng hành cùng ActionCOACH, tận dụng số “vốn” dày dặn ấy cộng hưởng cùng mô hình kinh doanh hiện đại học được, chị đã biến chúng trở thành một loại “ma thuật” giúp cho chính bản thân mình và những chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn xác định được phương hướng cân bằng trong công việc và trong cả đời sống hằng ngày.

nina-nguyen-yen-nhan

Chọn thử thách, dám mơ lớn và không ngừng nỗ lực

Gục ngã nhưng chưa bao giờ cho phép mình bỏ cuộc, xác định được sứ mệnh  của mình chính là “thay đổi cách người Việt làm kinh doanh”, Nina Nguyễn Yến Nhàn luôn thôi thúc mình phải hành động để đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp đưa doanh nghiệp của họ bứt phá khỏi “vùng an toàn” và chạm tới thành công. Chị chia sẻ “Ở cương vị là một nhà huấn luyện doanh nghiệp, tôi hiểu rằng mình cần làm gì để giúp các doanh nghiệp đi đúng hướng và giảm thiểu thất bại trong quá trình kinh doanh. Đặc biệt hơn cả là giúp doanh nghiệp của các anh chị vận hành mà không cần có mặt ở đó.”

nina-nguyen-yen-nhan

Khẳng định sự tiến bộ trong tư tưởng và tự tin vào chính mình, Nina Nguyễn Yến Nhàn đã chính thức trở thành đối tác của ActionCOACH toàn cầu tại Việt Nam, định hướng ActionCOACH IBC hoạt động với mục tiêu “mang lại thịnh vượng cho các chủ doanh nghiệp tại Việt nam và cộng đồng Doanh nghiệp Việt trên toàn Thế giới”.

Trong suốt quá trình hoạt động, Nina Nguyễn Yến Nhàn cùng các cộng sự của mình đã và đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các hệ thống công cụ hiện đại, văn minh, các chiến lược bài bản, các khóa huấn luyện thực tế, đa dạng và hiệu quả. Trong đó, phải kể đến Hệ thống đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam giúp đo lường chính xác các chỉ số của doanh nghiệp, từ đó chỉ ra cho chủ doanh nghiệp được gốc rễ vấn đề họ đang gặp phải, hỗ trợ họ tìm ra giải pháp tối ưu, nâng tầm doanh nghiệp.

Những con số biết nói...

Thành công là một hành trình không phải một điểm đến. Trên con đường sự nghiệp của mình, “phù thủy đọc vị doanh nghiệp” Nina Nguyễn Yến Nhàn đã đánh dấu những cột mốc phát triển của bản thân thông qua những con số ấn tượng. Chị đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam tháo gỡ được những khó khăn trong việc vận hành và quản lý doanh nghiệp và đưa ActionCOACH IBC vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các đơn vị nhượng quyền thương hiệu ActionCOACH toàn cầu xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động. 

nina-nguyen-yen-nhan

Về bản thân mình, mới đây nhất, năm 2019 Nina Nguyễn Yến Nhàn đã liên tiếp đạt danh hiệu Top 1 nhà huấn luyện doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á và là Top 10 thế giới. Và chắc chắn rằng, trong tương lai, với vẻ đẹp của trí tuệ, sự kiên cường và tầm nhìn xa rộng, người phụ nữ hiện đại này sẽ còn gặt hái được nhiều “trái ngọt” hơn nữa, đúng như những gì chị nói: 

“Hãy tự làm mới bản thân mình mỗi ngày trước khi bạn trở thành 1 sản phẩm lỗi thời vì thế giới thì không ngừng thay đổi và sẽ không có gì là vĩnh cửu.”