Nina Nguyễn Yến Nhàn: Nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế là ai?

Nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế Nina Nguyễn Yến Nhàn là đại diện chính thức của tổ chức ActionCOACH tại Đông Nam Á. Hợp tác với Ms.Nina, doanh nghiệp của bạn sẽ có đường lối phát triển đúng đắn, nhanh chóng đứng vững trên thị trường và gặt hái thành công.
 
Có một thực trạng đáng buồn ở nước ta là mỗi năm có hàng trăm doanh nghiệp được mở ra, mang theo hoài bão của biết bao người nhưng lại rơi vào thua lỗ hoặc thậm chí phá sản chỉ trong thời gian ngắn. Trước thực trạng đó, nhiều chủ doanh nghiệp đã tìm tới Nina Nguyễn Yến Nhàn - nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế để được hướng dẫn cách tháo gỡ khó khăn trong kinh doanh.

Nina Nguyễn Yến Nhàn là ai?

Ms.Nina là đại diện chính thức của tổ chức ActionCOACH - thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới tại khu vực Đông Nam Á, hiện đang hoạt động cùng với các chuyên gia coach doanh nghiệp khác tại tổ chức ActionCOACH IBC Việt Nam.
 
Nina Nguyễn Yến Nhàn đã có 20 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Với bề rộng kiến thức và sự dày dặn kinh nghiệm thực chiến trên thương trường, nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế này đã từng giúp nhiều doanh nghiệp Việt tìm được đường lối kinh doanh đúng đắn.
 
Nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế
 
 
 Nina Nguyễn Yến Nhàn - phù thủy đọc vị thương hiệu

Tại sao Nina Nguyễn Yến Nhàn được gọi là nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế?

Có thể bạn chưa biết, ActionCOACH là tổ chức huấn luyện và đào tạo doanh nghiệp được thành lập nhằm giúp các doanh nghiệp phát triển vững mạnh, chinh phục thành công. Mô hình làm việc của hơn 15000 chuyên gia đào tạo doanh nghiệp khởi nghiệp của ActionCOACH tại 73 quốc gia trên toàn cầu là hướng dẫn trực tiếp 1-1 cho doanh nhân.
 
Nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế
 
 
 Chứng chỉ nhà huấn luyện doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế của Ms.Nina
 
Nina Nguyễn Yến Nhàn đã vượt qua quy trình đào tạo khắt khe của ActionCOACH toàn cầu để trở thành coach và từng được vinh danh là Nhà huấn luyện số 1 Đông Nam Á và Top 10 người  xuất sắc nhất thế giới năm 2019. Trở lại Việt Nam với những thành tựu đáng nể, Ms.Nina đã dành tất cả tâm huyết của mình để giúp doanh nghiệp Việt vượt qua khó khăn.

Nina Nguyễn Yến Nhàn sẽ huấn luyện và đào tạo doanh nghiệp như thế nào?

1. Phân tích tình hình thực tế của doanh nghiệp

Trước khi bạn làm việc trực tiếp với nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế Nina Nguyễn Yến Nhàn, bạn cần làm kiểm tra trên Hệ thống đánh giá hiệu quả hoạt động doanh nghiệp. Hãy truy cập vào: http://smecare.business.gov.vn/ và làm theo các bước sau:
 
Nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế
 
Dựa vào kết quả “khám bệnh” và những gì được trao đổi trong buổi gặp mặt trực tiếp, Ms.Nina sẽ giúp bạn:
  • Kết nối với hàng ngàn doanh nghiệp đã tham gia huấn luyện trên toàn thế giới.
  • Tập trung vào cuộc chơi và những chiến lược lâu dài của doanh nghiệp.
  • Phát triển doanh nghiệp bằng những đường lối đúng đắn, chuẩn mực để gặt hái thành công.
  • Nói đúng sự thật về chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp.
  • Đưa ra gợi ý cho chủ doanh nghiệp dựa trên 20 năm kinh nghiệm và nền tảng kiến thức sâu rộng.
  • Hướng dẫn cách xây dựng và triển khai các kế hoạch dài hạn để liên tục nâng cao lợi nhuận, giúp doanh nghiệp phát triển thần tốc.

 

 Nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế
 
Ms.Nina là mentor của nhiều doanh nghiệp thành công tại Việt Nam

2. Tư vấn cách xây dựng chiến lược kinh doanh lợi nhuận cao

Với hàng trăm chiến thuật thông minh đã được thực hiện và kiểm chứng bởi ActionCOACH trên toàn cầu, nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế Nina Nguyễn Yến Nhàn sẽ giúp chỉ dẫn bạn phương pháp lập chiến lược kinh doanh hiệu quả.
 
Nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế
 
Thông tin cơ bản về Ms.Nina 
 
Khi bạn đã thành thạo cách xây dựng chiến lược kinh doanh lợi nhuận cao, Ms Nina sẽ hướng dẫn bạn cách triển khai kế hoạch đó sao cho đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời, bạn cũng sẽ được gợi ý các phương pháp quản lý và vận hành doanh nghiệp giúp bạn có những bước phát triển đột phá, chinh phục thành công.