Huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH và những lợi ích chủ doanh nghiệp nhận được

Huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH đem đến cho chủ doanh nghiệp một nhà huấn luyện doanh nghiệp, một người bạn đồng hành chia sẻ, giải quyết và tháo gỡ các vấn đề khó khăn, tồn đọng của doanh nghiệp. Có sự đồng hành của Coach, chủ doanh nghiệp sẽ tạo ra được những bước đột phá trong kinh doanh và gia tăng doanh số cũng như lợi nhuận.

Tái đào tạo doanh nghiệp - Mục tiêu và sứ mệnh lớn lao của việc huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH

Trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp, ActionCOACH là thương hiệu dẫn đầu và nằm trong top 100 thương hiệu nhượng quyền thành công nhất trên thế giới. Thương hiệu ActionCOACH trước đây có tên là Action International được tạo dựng bởi Brad Sugars từ năm 1993, tính đến thời điểm hiện tại đã được gần 30 năm.

huấn luyện doanh nghiệp actioncoach

Brad Sugars - Nhà sáng lập thương hiệu ActionCOACH

Huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH với tầm nhìn lớn “Tạo ra một thế giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp” đã và đang trợ giúp được hàng ngàn doanh nghiệp trên thế giới giải quyết được những khó khăn, vướng mắc trong quá trình kinh doanh. Sử dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến và hiệu quả nhất, các sản phẩm và dịch vụ mà ActionCOACH cung cấp đều hướng tới chất lượng cao nhất cho khách hàng nhằm thúc đẩy doanh thu, gia tăng lợi nhuận, xây dựng đội ngũ vững mạnh và giúp doanh nghiệp tăng tốc, bứt phá.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH luôn chủ động hướng dẫn các học viên là chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận với các phương pháp marketing và phát triển doanh nghiệp bằng cách sử dụng File ghi âm, video, CD và thông qua Workbooks, hội thảo hay Seminar. Trong một môi trường học tập thật thoải mái, vui vẻ, chủ doanh nghiệp sẽ học được nhiều điều hay từ các nhà huấn luyện giàu kinh nghiệm, đồng thời nhận được những lời khuyên hữu ích để áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

huấn luyện doanh nghiệp actioncoach

Huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH thông qua các buổi hội thảo

Lợi ích huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH đem đến cho chủ doanh nghiệp

Khác biệt với các hình thức đào tạo doanh nghiệp thông thường, huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH tập trung vào huấn luyện và đề cao quá trình tương tác giữa học viên và nhà huấn luyện (Coach). Nhà huấn luyện chú trọng nhất đến 3 yếu tố: thời gian, đội ngũ và tiền bạc bởi đây là các nhân tố chính mà mọi chủ doanh nghiệp đều muốn cải tiến.

huấn luyện doanh nghiệp actioncoach

Huấn luyện actionCoach chú trọng ba yếu tố thời gian, đội ngũ, tiền bạc

Không đơn giản chỉ là đưa cho bạn rất nhiều kiến thức và để bạn tự phải xoay sở, mày mò để tìm cách vận dụng những kiến thức đó, nhà huấn luyện doanh nghiệp giúp bạn:

  • Kết nối với hàng ngàn doanh nghiệp đã tham gia huấn luyện trên toàn thế giới.

  • Tập trung vào cuộc chơi và những chiến lược lâu dài của doanh nghiệp.

  • Phát triển doanh nghiệp bằng nhiều bước đi chặt chẽ, dễ dàng và hiệu quả hơn.

  • Phát triển kế hoạch dài hạn để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và không ngừng gia tăng lợi nhuận.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH đem đến sự cải tiến toàn diện về 10 lĩnh vực then chốt cho doanh nghiệp. Các lĩnh vực đó bao gồm: Bán hàng, Marketing, Lãnh đạo, Chiến lược, Lợi nhuận, Dòng tiền, Nhân sự, Chăm sóc khách hàng, Năng suất làm việc và Điểm cân bằng.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp luôn luôn:

  • Nói đúng sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn.

  • Đưa ra những gợi ý cho bạn dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm.

  • Lắng nghe bạn.

  • Là nhà quản lý, nhà tiếp thị, giám đốc kinh doanh, nhà đào tạo, đối tác, người định hướng, người bạn thân,… của bạn với mong muốn lớn nhất là giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực.

Là đơn vị đối tác nhượng quyền của ActionCOACH toàn cầu và ActionCOACH Châu Á – ActionCOACH IBC dưới sự dẫn dắt của vị thuyền trưởng tài ba Nina Nguyễn Yến Nhàn (Top 1 nhà huấn luyện doanh nghiệp Đông Nam Á) đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp tại Việt Nam. Với sự đồng hành của ActionCOACH IBC, chủ doanh nghiệp sẽ tạo ra được những bước tiến đột phá, giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững.

huấn luyện doanh nghiệp actioncoach

Ms Nina Nguyễn Yến Nhàn - “Linh hồn” của ActionCOACH IBC

ActionCOACH IBC là đơn vị huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH đáng tin cậy và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của chủ doanh nghiệp. Hãy liên lạc với ActionCOACH IBC ngay để được tư vấn chi tiết.

ActionCOACH IBC – Thành viên của tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới ActionCOACH

Hotline: 089 668 2186
Add: Press CLUB, Tầng 5, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội
Email: info@ibcvietnam.com