Coach doanh nghiệp mới - Người dẫn đường giúp startup khởi nghiệp thành công

Có một thực trạng đáng buồn hiện nay là 90% các startup khởi nghiệp thất bại. Để không lâm vào tình cảnh lao đao phá sản vì không đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm kinh doanh, chủ doanh nghiệp startup cần được Coach doanh nghiệp mới từ những nhà huấn luyện doanh nghiệp quốc tế.

Nhìn đúng hướng, đi đúng đường nhờ được Coach doanh nghiệp mới

Doanh nghiệp mới (Startup) còn non trẻ, kinh nghiệm và bản lĩnh thương trường chưa đủ sẽ rất dễ mắc các sai lầm. Sai một ly, đi một dặm - chỉ một định hướng sai lầm của người chủ doanh nghiệp rất có thể sẽ khiến việc kinh doanh tuột dốc và dẫn đến phá sản. Hơn 90% doanh nghiệp startup thất bại và không được đón sinh nhật lần thứ 3. Đây quả thực là một con số đáng buồn.

coach doanh nghiệp mới

90% Startup khởi nghiệp thất bại - Một thực trạng đáng buồn

Ít vốn, không có nhiều kinh nghiệm và không xây dựng được bộ máy khiến doanh nghiệp Startup cứ mãi chật vật, loay hoay, không có khả năng bứt phá để có thể cạnh tranh được với các thương hiệu lớn. Vậy phải làm sao để có thể tìm ra hướng đi đúng nhằm giải quyết khủng hoảng của doanh nghiệp? 

Coach - nhà huấn luyện doanh nghiệp là người sẽ giúp chủ doanh nghiệp tìm ra được những hướng đi đúng đắn. Bằng kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, am hiểu sâu rộng về thị trường cũng như kiến thức về sale, marketing, tài chính, nhân sự… nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ giúp chủ doanh nghiệp nhận ra những sai lầm của mình, cùng nhìn nhận lại vấn đề và tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất.

coach doanh nghiệp mới

Coach doanh nghiệp mới là điều mà mọi Startup đều cần

Từ những sai lầm, Coach doanh nghiệp giúp người chủ doanh nghiệp rút ra bài học và tự tìm ra đường lối kinh doanh đúng đắn. Nhà huấn luyện doanh nghiệp luôn bên cạnh để hướng dẫn, động viên và khích lệ chủ doanh nghiệp. Những khó khăn sẽ được giải quyết dễ dàng hơn, nếu bạn có một người đồng hành đáng tin cậy như Coach doanh nghiệp mới.

ActionCOACH IBC - Đơn vị COACH doanh nghiệp mới cùng Startup vươn tới thành công

Là một trong những đối tác nhượng quyền chính thức của ActionCOACH Global tại Việt Nam, ActionCOACH IBC đem tới giải pháp huấn luyện cần thiết doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp startup non trẻ. Action COACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay, được công nhận Doanh nghiệp Quốc tế tốt nhất (năm 2016), Công ty Hoa Kỳ tốt nhất (năm 2007), Top 50 Thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới do Franchise Direct bình chọn (năm 2010), Top 35 Thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới do Franchise Direct bình chọn (năm 2016).

coach doanh nghiệp mới

ActionCOACH IBC - Tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu

“Thủ lĩnh” của ActionCOACH IBC - Ms Nina Nguyễn Yến Nhàn là người chèo lái con thuyền ActionCOACH IBC cập bến thành công với danh hiệu cao quý: Top 2 Firm xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á. Chị cũng xuất sắc nhận được các danh hiệu Nhà huấn luyện số 1 Đông Nam Á và Top 10 Nhà huấn luyện xuất sắc nhất trên toàn thế giới, minh chứng cho kiến thức sâu rộng cũng như tâm huyết với lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp.

coach doanh nghiệp mới

Phù thủy đọc vị doanh nghiệp - Ms Nina Nguyễn Yến Nhàn

Ms Nina Nguyễn Yến Nhàn tin rằng, mọi doanh nghiệp đều giống như những cơ thể sống. Để tồn tại và phát triển, các bộ phận trong cơ thể tương ứng với các lĩnh vực then chốt với doanh nghiệp phải khỏe mạnh. Chỉ cần một yếu tố không đảm bảo cũng có thể khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề và thất bại.

Khám bệnh doanh nghiệp” - Công cụ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có khả năng đo lường 10 chỉ số sống còn với mọi doanh nghiệp, bao gồm: Bán hàng, Marketing, Lãnh đạo, Chiến lược, Lợi nhuận, Dòng tiền, Nhân sự, Chăm sóc khách hàng, Năng suất làm việc và Điểm cân bằng. Mọi doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp Startup nên kiểm tra tổng thể “sức khỏe” doanh nghiệp mình để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu cũng như các giải pháp khắc phục.

Những vấn đề được giải quyết, những kế hoạch đúng đắn được triển khai, những thành công đáng mơ ước đang chờ đợi ở phía trước… Startup có thể đạt được điều này thông qua hoạt động Coach doanh nghiệp mới với người đồng hành đến từ ActionCOACH IBC.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Coaching cũng như thông tin về ActionCOACH IBC, ActionCOACH Việt Nam, khách hàng vui liên hệ:

ActionCOACH IBC – Thành viên của tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới ActionCOACH

Hotline: 089 668 2186
Add: Press CLUB, Tầng 5, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội
Email: info@ibcvietnam.com