Trang chủ

Blog chia sẻ mới nhất

 • Làm thế nào để tìm ra được nguyên nhân gây thất bại cho doanh nghiệp?

  Một doanh nghiệp đang làm ăn thua lỗ cần tìm được ra đúng nguyên nhân và có cách giải quyết phù hợp thì mới có thể tiếp tục kinh doanh được. Nếu không tìm được nguyên nhân, doanh nghiệp có thể trượt dài trong vũng lầy thất bại và khó có thể “cựa mình” xoay chuyển tình thế. Vậy, phải làm thế nào để tìm ra chính xác nguyên nhân khiến doanh nghiệp thất bại?

 • 10 bí quyết để sử dụng tốt ngân sách marketing trong xây dựng thương hiệu

  Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp cần phải đầu tư "mạnh" cho Marketing. Tuy nhiên, nếu chi phí có thể chi cho marketing của doanh nghiệp bạn không lớn thì phải làm thế nào? Câu trả lời có trong bài viết sau!

 • Nina Nguyễn Yến Nhàn: Nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế là ai?

  Nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế Nina Nguyễn Yến Nhàn là đại diện chính thức của tổ chức ActionCOACH tại Đông Nam Á. Hợp tác với Ms.Nina, doanh nghiệp của bạn sẽ có đường lối phát triển đúng đắn, nhanh chóng đứng vững trên thị trường và gặt hái thành công.

 • Nina Nguyễn Yến Nhàn: Phù thủy đọc vị doanh nghiệp chính xác chỉ trong 5 phút

  Nina Nguyễn Yến Nhàn được mệnh danh là “phù thủy đọc vị doanh nghiệp”, người có thể “bắt mạch” chính xác cho doanh nghiệp chỉ thông qua kết quả một bài kiểm tra. Đồng thời, Ms.Nina cũng từng là người mở đầu giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công.

 • Nina Nguyễn Yến Nhàn - Bạn điều khiển doanh nghiệp hay doanh nghiệp đang điều khiển bạn?

  Quản lý và vận hành doanh nghiệp chưa bao giờ là việc dễ dàng, nhất là với người mới “tập tành” kinh doanh. Liệu bạn đang điều khiển doanh nghiệp của mình hay bị chính nó chi phối cuộc sống?

 • Những bí quyết để xây dựng một team Startup hiệu quả

  Khởi nghiệp là một trong những từ được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vậy làm thế nào để Startup thành công, team Startup nên chuẩn bị những gì cho kế hoạch khởi nghiệp của mình? Sau đây là một checklist cơ bản mà các bạn trẻ có thể tham khảo và tự trả lời trước khi startup.

   

 • 5 cách thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên cho Startup

  Theo các chuyên gia đào tạo doanh nghiệp khởi nghiệp, đội ngũ nhân viên chăm chỉ và say mê là yếu tố quan trọng tác động tới sự tăng trưởng và phát triển của Startup. Vậy làm thế nào để gia tăng năng suất làm việc cho nhân viên của bạn?

 • 4 quy tắc quan trọng để quản lý tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp mới

  Quản lý tài chính là câu chuyện muôn thuở khiến các “lính mới” trong giới kinh doanh đau đầu. Bạn cần tuân thủ 4 quy tắc được chuyên gia coach doanh nghiệp mới khuyên dùng dưới đây để quản lý tài chính cho doanh nghiệp mới thành lập hiệu quả.

 • Coach doanh nghiệp nhỏ: Chương trình giúp doanh nghiệp SMEs bứt tốc mạnh mẽ

  Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tại Việt Nam có lợi thế về mặt sản phẩm và dịch vụ nhưng không có đường lối kinh doanh đúng đắn dẫn tới sụp đổ. Chương trình coach doanh nghiệp nhỏ theo mô hình ActionCOACH sẽ giải quyết tình trạng đó, giúp SMEs phát triển mạnh mẽ, vững chắc.

 • Đào tạo doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo đột phá, bước đi tự tin với chiến lược kinh doanh bài bản

  50% số công ty mới thành lập không thể tồn tại quá 5 năm chủ yếu do thiếu kinh nghiệm, thiếu chiến lược kinh doanh cụ thể và hàng loạt các nguyên nhân khác đến từ nhân sự, nguồn vốn,...Liệu tham gia đào tạo doanh nghiệp khởi nghiệp có thể giúp các start up nằm trong số 50% thành công còn lại? 

   

 • Quản lý nhân sự hiệu quả - Người lãnh đạo cần có những tố chất gì?

  Quản lý nhân sự là công việc quan trọng cần có trong mọi lĩnh vực chứ không chỉ riêng gì kinh doanh. Là một người quản lý nhân sự, cần phải linh hoạt và có đầy đủ những kỹ năng quản lý nhân sự hiệu quả dưới đây.

   

 • Coach doanh nghiệp mới - Người dẫn đường giúp startup khởi nghiệp thành công

  Có một thực trạng đáng buồn hiện nay là 90% các startup khởi nghiệp thất bại. Để không lâm vào tình cảnh lao đao phá sản vì không đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm kinh doanh, chủ doanh nghiệp startup cần được Coach doanh nghiệp mới từ những nhà huấn luyện doanh nghiệp quốc tế.

 • Coach doanh nghiệp Hà Nội cùng chủ doanh nghiệp bứt phá và kiến tạo thành công

  Coach doanh nghiệp Hà Nội với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất trong công cuộc chinh phục đỉnh cao mới trong kinh doanh của các chủ doanh nghiệp.

 • Nâng cao lợi nhuận bằng cách xây dựng chiến lược kinh doanh

  Lợi nhuận là mục tiêu cuối cùng mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Tăng lợi nhuận thực chất là tìm cách để vừa nâng cao doanh thu bán hàng, đồng thời hạ thấp chi phí và đưa ra các tiêu chuẩn cho doanh nghiệp nhằm tìm thấy điểm mấu chốt có thể tiết kiệm chi phí. Để làm được điều này, cần có những chiến lược kinh doanh đúng đắn.

 • 8 vấn đề giám đốc kinh doanh luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng

  Giám đốc kinh doanh (Chief Customer Officer (CCO) là nhân sự quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là doanh nghiệp lớn. Công việc của một giám đốc kinh doanh phần lớn là quản lý và điều phối mọi công việc liên quan đến khách hàng cũng như hoạt động tiêu thụ sản phẩm của công ty.

 • 10 sai lầm chết người trong quản lý tài chính khiến doanh nghiệp

  Quản lý tài chính là yếu tố quan trọng, mang tính sống còn, quyết định sự tồn vong của bất kỳ doanh nghiệp nào. 10 sai lầm phổ biến trong quản lý tài chính sau đây, nếu không được khắc phục sẽ khiến doanh nghiệp lao đao.

 • Gặp gỡ Nina Nguyễn Yến Nhàn

  Nina Nguyễn Yến Nhàn hiện đang là đại diện chính thức của Action Coach Global tại Việt Nam

  Nina Nguyễn Yến Nhàn cũng đang là diễn giả của chương trình "Kinh doanh dễ hay khó ?" phát sóng 21h05 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV2.

  Mục tiêu của Nina Nguyễn Yến Nhàn trong năm 2017 là giúp đỡ cho 1000+ chủ doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển kinh doanh hiệu quả và bền vững