Trang chủ

Blog chia sẻ mới nhất

 • Những điều cần biết về mô hình coach doanh nghiệp tại Việt Nam

  Coach doanh nghiệp là hoạt động được hàng ngàn chủ doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn để gia tăng kiến thức, kỹ năng quản lý và giúp công ty của họ phát triển nhanh chóng, hiệu quả.

 • Huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH và những lợi ích chủ doanh nghiệp nhận được

  Huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH đem đến cho chủ doanh nghiệp một nhà huấn luyện doanh nghiệp, một người bạn đồng hành chia sẻ, giải quyết và tháo gỡ các vấn đề khó khăn, tồn đọng của doanh nghiệp. Có sự đồng hành của Coach, chủ doanh nghiệp sẽ tạo ra được những bước đột phá trong kinh doanh và gia tăng doanh số cũng như lợi nhuận.

 • Nhà huấn luyện doanh nghiệp - Bậc thầy nắm giữ bí kíp kinh doanh đỉnh cao

  Để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, ngoài các yếu tố nội tại, người làm chủ sẽ luôn cần có một nhà huấn luyện doanh nghiệp - một người đủ bản lĩnh, kinh nghiệm thực chiến để cùng họ rèn luyện nâng cao năng lực lãnh đạo, tầm nhìn chiến lược và phát huy thế mạnh tối đa.

 • Nina Nguyễn Yến Nhàn - phù thủy đọc vị doanh nghiệp, mang sứ mệnh thay đổi cách người Việt làm kinh doanh

  Độc lập, tự tin, tràn đầy nhiệt huyết, chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp quốc tế Nina Nguyễn Yến Nhàn đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Biết làm chủ cuộc sống, bản lĩnh trên thương trường và đặc biệt luôn hướng đến mục tiêu lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới xã hội, cộng đồng.

   

 • Những chiến thuật làm việc thông minh bạn cần biết

  Thành công là học cách làm việc thông minh hơn chứ không phải chăm chỉ hơn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những chiến thuật giúp bạn làm việc hiệu quả mà không tốn quá nhiều quỹ thời gian trong ngày.

   

 • 13 hình thức marketing căn bản chủ doanh nghiệp cần biết

  Marketing là một trong 10 lĩnh vực then chốt của doanh nghiệp, bên cạnh bán hàng, quản lý dòng tiền, chăm sóc khách hàng... Để quảng bá thương hiệu và kinh doanh hiệu quả, chủ doanh nghiệp cần nắm được các hình thức marketing căn bản sau.

 • Những điều cần biết về mô hình kinh doanh nhượng quyền (Franchise)

  Mô hình kinh doanh nhượng quyền (Franchise) là hình thức kinh doanh mới và có tiềm năng phát triển thành một xu thế kinh doanh trong thời đại mới. Để tìm hiểu kỹ hơn về mô hình kinh doanh mới mẻ này, mời bạn tham khảo bài viết sau!

 • Bí quyết xây dựng và vận hành đội nhóm hiệu quả cho doanh nghiệp

  Một doanh nghiệp muốn vận hành hiệu quả cần tiến hành xây dựng và gắn kết các đội nhóm lại với nhau. Tuy nhiên, để thực hiện điều này không phải việc dễ dàng. Hãy cùng tham khảo những bí quyết sau.

 • 7 BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH

  Kế hoạch Kinh doanh nói một cách đơn giản nó chính là chiếc la bàn để giúp cho doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng, đúng chiến lược đã được hoạch định ra từ trước.

  Bạn sẽ rất khó, rất khó để thành công nếu không có 1 bản Kế hoạch Kinh doanh tốt.

 • [BÁN HÀNG THÔNG MINH] BÁN GIÁ TRỊ - KHÔNG BÁN SẢN PHẨM

  KHÁCH HÀNG MUA HÀNG BẰNG GIÁ TRỊ VÀ KHI ĐÃ MUA HÀNG BẰNG GIÁ TRỊ THÌ HỌ SẼ KHÔNG BAO GIỜ TRẢ GIÁ. Nhưng nếu sản phẩm của bạn không có giá trị, khách hàng sẽ mua bằng giá.

  Vậy bạn muốn khách hàng mua sản phẩm của bạn theo cách nào?

 • BẠN BÁN GÌ? HAY KHÁCH HÀNG MUA GÌ CỦA BẠN???

  Có thể bạn nghĩ câu hỏi của tôi thật nhớ ngẩn. Bởi thứ bạn bán chính là sản phẩm. Và khách hàng, họ đến cũng là để mua sản phẩm của bạn. Điều bạn nghĩ không-sai!

  Nhưng, bạn có biết: 80% Khách hàng mua hàng bằng "giá trị" và chỉ 20% mua hàng bằng "giá".

 • Các bước xây dựng bản kế hoạch kinh doanh

  Làm thế nào để viết được bản Kế hoạch Kinh doanh hoàn hảo?

  Bản kế hoạch kinh doanh cần thể hiện rõ những yếu tố nào?

  Dưới đây là các bước chi tiết để xây dựng bản kế hoạch kinh doanh hoàn hảo 

 • Gặp gỡ Nina Nguyễn Yến Nhàn

  Nina Nguyễn Yến Nhàn hiện đang là đại diện chính thức của Action Coach Global tại Việt Nam

  Nina Nguyễn Yến Nhàn cũng đang là diễn giả của chương trình "Kinh doanh dễ hay khó ?" phát sóng 21h05 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV2.

  Mục tiêu của Nina Nguyễn Yến Nhàn trong năm 2017 là giúp đỡ cho 1000+ chủ doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển kinh doanh hiệu quả và bền vững